กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 2559

วันแม่แห่งชาติ ทุกวันที่ 12 สิงหาคม ของทุกปี

————————————–
วันแม่แห่งชาติปี 2559 นี้ตรงกับวันศุกร์ 12 สิงหาคม 2559 และเป็นปีมหามงคลยิ่ง
เนื่องจากสมเด็จพระบรมราชินีนารถ ทรงมีพระชนมายุครบ 84 พรรษา

โรงเรียนจอมจันทร์ได้กำหนดจัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติขึ้นในวันที่ 11 สิงหาคม 25559 ฌ หอประชุมโรงเรียนจอมจัทร์วิทยาคาร โดยมีผู้ปกครอง และนักเรียนโรงเรียนอมจันทร์เข้าร่วมกิจกรรม อย่างอบอุ่น และสนุกสนานได้รับของรางวัลมากมาย รวมถือยังได้ร่วมลงนามถวายพระพร แด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ