กิจกรรมวันเด็ก 2560

วันเด็กแห่งชาติ 2560    ตรงกับวันเสาร์ที่ 2 ของเดือนมกราคมของทุกปี เป็นวันหยุดราชการที่มิได้ชดเชยในวันทำงานถัดไป (วันจันทร์) มีการให้คำขวัญวันเด็กทุกปีโดยนายกรัฐมนตรีที่ดำรงตำแหน่งในขณะนั้น

งานวันเด็กแห่งชาติจัดขึ้นเป็นครั้งแรก เมื่อวันจันทร์แรกของเดือนตุลาคม พ.ศ. 2498 ตามคำเชิญชวนของ นายวี.เอ็ม. กุลกานี ผู้แทนองค์การสหพันธ์เพื่อสวัสดิภาพเด็กระหว่างประเทศแห่งสหประชาชาติ เพื่อให้ประชาชนเห็นความสำคัญและความต้องการของเด็ก และเพื่อกระตุ้นให้เด็กตระหนักถึงบทบาทอันสำคัญของตนในประเทศ โดยปลูกฝังให้เด็กมีส่วนร่วมในสังคม เตรียมพร้อมให้ตนเองเป็นกำลังของชาติ

โรงเรียนได้จัดกิจกรรมวันเด็กขึ้น เมือวันที่ 17 มกราคม 2560 ณ ห้องประชุมโรงเรียนจอมจันทร์วิทยาคาร

โดยได้รับการสนับสนุน จาก

ห้าง เทสโก้ สาขาจังหวัดน่าน และสาขาเวียงสา        ข้าวสาร 15 ถุง

นายสุริยา  สุยะนา                                                        เงินสด 200    บาท

นายชลัณทร  อะทะวงค์                                               เงินสด 500    บาท

ร้านจานชบา                                                               เงินสด 1000   บาท