กิจกรรมอบรมลูกเสือจิตอาสา

ตัวแทนนักเรียนจากโรงเรียนจอมจันทร์วิทยาคาร จำนวน 9 คน ได้แก่
1. ด.ช.วีรวัฒน์ นาอ้อม ชั้น ป.6
2. ด.ช.อนาวิล ปินติ๊บ ชั้น ป.6
3. ด.ช.ทักษ์ดนัย วุฒิ ชั้น ป.6
4. ด.ช.อภิชาติ ถือศักดิ์ ชั้น ป.6
5. ด.ช.ธีรภัทร ปัญญาจักร์ ชั้น ป.6
6. ด.ช.กรวินท์ วิชาเหล็ก ชั้น ป.6
7. ด.ช.กฤตเมธ คำอ้ายล้าน ชั้น ป.6
8. ด.ช.ฆฤต ยูกิโตะ จันต๊ะขัติ ชั้น ป.6
9. ด.ช.บวรภัทร วรรณวงษ์ ชั้น ป.6
เข้าร่วมงานชุมนุมลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน ครั้งที่ 2 จังหวัดน่าน “ลูกเสือจิตอาสาพระราชทานมุ่งประสานทำความดีด้วยหัวใจ” ระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2566 โดยมี ท่านผู้อำนวยการดามพ์ กันแก้ว,คุณครูวัชรีภรณ์ ดีน้อยและคุณครูเจตนิพัทธ์ ปิ่นแก้ว เป็นผู้ควบคุมดูแล้วการเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้👍👏