พิธีปฐมนิเทศ นักเรียนใหม่ ป.1 และ ม.1 ปีการศึกษา 2560

มื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2560 พิธีปฐมนิเทศนักเรียนใหม่ ปีการศึกษา 2560
โดยมีนักเรียน ป.1 และ ม.1 เข้ารับฟังการปฐมนิเทศจากท่าน ผู้อำนวยการ ชัยวัฒน์  ดวงตา
ผู้อำนวยการโรงเรียนจอมจันทร์วิทยาคาร อ.เวียงสา จ.น่าน บรรยากาศเป็นไปด้วยสนุก นักเรียนใหม่ทุกคน
ฟังการนิเทศด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใส ในโอกาสนี้โรงเรียนเลยอนุกูลลูกๆ ทุกคนสู่การเป็นสมาชิกในรั้ว ส้ม ดำ