ทัศนศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560

โรงเรียนจอมจันทร์วิทยาคารได้จัดทำโครงการทัศนศึกษานอกสถานที่ให้แก่นักเรียน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้ศึกษาค้นคว้าจากแหล่งการเรียนรู้ท้องถิ่น และแหล่งเรียนรู้ภายในประเทศ เพื่อเพิ่มศักยภาพให้แก่นักเรียน

โรงเรียนได้นำนักเรียนจำนวน 21 คน คณะคุณครูผู้ควบคุม 17 คน ออกเดินทางในวันศุกร์ที่ 12 โดยพาหนะรถบัส และกลับถึงสถานศึกษา ในวันเสาร์ที่ 13