งานปัจฉิมนิเทศนักเรียน จอมจันทร์วิทยาคาร 2561

ในนามของคณะครูอาจารย์โรงเรียนจอมจันทร์วิทยาคารทุกคน  ขอขอบพระคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่กรุณามาร่วมงาน  ขอบคุณผู้ปกครองที่เชื่อมั่น รัก ศรัทธาไว้วางใจ และตัดสินใจให้ลูกหลานของท่านเข้าเรียนที่โรงเรียนจอมจันทร์วิทยาคารของเรา  ขอบคุณคณะครูอาจารย์โรงเรียนจอมจันทร์วิทยาคารทุกคนที่ตั้งใจสอนลูกศิษย์ด้วยความ เอาใจใส่  จนทำให้นักเรียนของเราสอบได้ยกโรงเรียน และขอบใจนักเรียนทุกคนที่ตั้งใจเรียนบ้างไม่ตั้งใจเรียนบ้างแต่ก็ยังสอบได้ ยกชั้นยกโรงเรียน
       ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย ตลอดถึงคุณความดีที่พวกเราได้กระทำร่วมกันมา ได้โปรดดลบันดาลให้ผู้ปกครองนักเรียน คุณครูอาจารย์ ท่านมีเกียรติ ผู้มีส่วนร่วมในการจัดงานครั้งนี้  และนักเรียนทุกคน  จงประสบแต่ความสุขความเจริญยิ่ง ๆ ขึ้นไป และขอให้งานวันนี้จงเป็นจุดเริ่มต้นแห่งความรัก ความผูกพันมั่นคงยืนยาวระหว่างพวกเราตลอดไปชั่วกาลนาน