เลือกตั้งประธานนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2562

โรงเรียนจัดการเลือกตั้งประธานนักเรียนประจำปีการศึกษา 2562
เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2562

โรงเรียนเป็นส่วนหนึ่งของสังคมและชุมชน จึงมีบทบาทในการเตรียมความพร้อมผู้เยาว์ให้เป็นผู้ใหญ่ที่ดีในสังคม การสร้างลักษณะนิสัยให้นักเรียนรู้จักระเบียบ ข้อบังคับ กฎเกณฑ์และกติกาตลอดจนรู้จักรับผิดชอบหน้าที่ที่ตนพึงมีต่อหมู่คณะ
ชุมชน และสังคมได้อย่างเหมาะสม ทางโรงเรียนจึงเห็นสมควรที่จะนำรูปแบบประชาธิปไตยมาใช้ในโรงเรียน
เพื่อเป็นการปูพื้นฐานประชาธิปไตยให้ดีขึ้นและรู้จักปฏิบัติตนให้ถูกต้องตามภาระหน้าที่และมีวิถีชีวิตตามหลักประชาธิปไตยให้
สามารถดำรงตนให้อยู่ในสังคมได้อย่างเป็นสุข

Khomsun thong-on

ผู้ดูแลระบบเว็บไซต์โรงเรียนจอมจันทร์วิทยาคาร