เข้าค่ายพัฒนาทักษะวิชาการ

วันที่ 28  พ.ย. 62  โรงเรียนจอมจันทร์วิทยาคาร นำนักเรียนเข้าค่ายพัฒนาทักษะวิชาการของชมรมครูและบุคลากรทางการศึกษากลุ่มตำบลตาลชุม-จอมจันทร์-นาเหลือง โดยจัดค่ายภาษาไทย รักการอ่านการเขียนให้กับนักเรียนชั้น ป.1-3 ณ โรงเรียนบ้านนาเหลืองไชยราม และจัดค่ายภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนชั้น ป.4-6 ณ  โรงเรียนริมฝั่งน่านวิทยา