วันแม่แห่งชาติ 2564

วันที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2564 ผู้บริหาร ครู บุคลากรและนักเรียนโรงเรียนจอมจันทร์วิทยาคาร ได้จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม พ.ศ. 2564 เพื่อเทิดพระเกียรติ และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยมีนายดามพ์ กันแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมโรงเรียนจอมจันทร์วิทยาคาร