ฉีดพ่นยาทำลายยุงลาย

วันที่ 2 มิถุนายน 2565 โรงเรียนจอมจันทร์วิทยาคาร ได้ทำการฉีดพ่นยุง ด้วยเครื่องพ่นยุงแบบไอน้ำ เพื่อกำจัดยุงลาย ป้องกันโรคไข้เลือดออก ตามห้องเรียน ห้องปฏิบัติและสถานที่ต่างๆในโรงเรียน
     ซึ่งทางโรงเรียนฯ ขอขอบคุณทีมงานสาธารณสุข สำนักปลัด ขององค์การบริหารส่วนตำบลจอมจันทร์ที่ให้ความอนุเคราะห์ในการฉีดพ่นยุงลายในครั้งนี้

::: คลิกเพื่อดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม :::