กต.ปน. ตรวจโรงเรียน ประจำปีการศึกษา 2559

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาน่าน เขต ๑ มีคำสั่งแต่งตั้งคณะอนุกรรมการติดตามตรวจสอบประเมินผลและนิเทศการศึกษา  ประจำปีการศึกษา 2559 จำนวน 73 คน เพื่อดำเนินการติดตาม ตรวขสอบ ประเมินผลและนิเทศการศึกษาโรงเรียนในสังกัด และโรงเรียนเอกชน ระหว่างวันที่ 16 กุมภาพันธ์ – 30 มีนาคม 2560 จึกขอเชิญอนุกรรมการติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผลและนิเทศการศึกษา

โรงเรียนจอมจันทร์วิทยาคาร ได้มีกำหนดการเข้าาตรวจสอบจากกรรมการติดตามตรวจสอบประเมินผลและนิเทศการศึกษาในวันที่ 21 กุมภาพันาธ์ 2560