เปิดรับนักเรียนใหม่ ปีการศึกษา 2560

ตามที่สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานได้ประกาศนโยบาย และแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการรับนักเรียน สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปีการศึกษา 2560 ณ วันที่ 16 กันยายน พ.ศ.2559 เพื่อให้เด็กทุกคนได้รับการศึกษาอย่างทั่วถึงและได้รับการพัฒนาอย่างเต็มตามศักยภาพ นั้น  เพื่อให้การดำเนินการ เป็นไปตามนโยบาย และแนวปฏิบัติของสำนักงานคณะกรรมการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ และสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาน่าน เขต 1 โรงเรียนจอมจันทร์วิทยาคาร จังหวัดน่าน  จึงกำหนดการรับนักเรียน เพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2560  ดังนี้

ระดับการศึกษาก่อนประถมศึกษา สมัครได้ที่ โรงเรียนจอมจันทร์วิทยาคาร ในวันที่ 27 ก.พ. ถึง 3 มี.ค. 60
ระดับประถมศึกษาปีที่ 1 สมัครได้ที่ โรงเรียนจอมจันทร์วิทยาคาร ในวันที่ 6 ถึง 10 มี.ค. 60
ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 สมัครได้ที่ โรงเรียนจอมจันทร์วิทยาคาร ในวันที่ 27 ถึง 30 มี.ค. 60

สามารถสมัครได้ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ

สอบถามรายละเอียกเพิ่มเติมได้ที่       โทรศัพท์ : 054680076

E-mail : chomchan.site@gmail.com