โครงการจิตอาสาพัฒนาปลูกต้นไม้ ตามโครงการปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

โรงเรียนจอมจันทร์ได้พานักเรียนเข้าร่วมจำนวน 14 คน ณ กิโลเมตรที่ 8 บ้านปางสา ต.จอมจันทร์ อ.เวียงสา จ.น่าน

กราบขอบพระคุณ ท่าน พล.ต.ท.สุทิน ทรัพย์พ่วง ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ที่มาเป็นประธานในพิธี และได้มอบทุนการศึกษาให้แก่โรงเรียนจอมจันทร์วิทยาคารเป็นจำนวนเงิน หนึ่งพันบาท ไว้ ณ ที่นี้เป็นอย่างสูง