สัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ

สัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ 2562  งานที่รวบรวมสุดยอดกิจกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปี เนื่องใน “สัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ” จัดโดยโรงเรียนจอมจันทร์วิทยาคาร กลุ่มสาระวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  ภายในงานพบกับการจัดแสดงนิทรรศการและกิจกรรมต่างๆ จากคุณครูกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์  เพื่อแสดงถึงศักยภาพทางวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่นำสมัย สามารถสร้างความตื่นเต้น สร้างแรงบันดาลใจและความตระหนักด้านวิทยาศาสตร์กับผู้เข้าร่วม ภายใต้แนวคิด “จุดประกายความคิด พัฒนาชีวิตด้วยวิทยาศาสตร์ เสริมสร้างชาติด้วยเทคโนโลยี สู่วิถีแห่งนวัตกรรม”

โรงเรียนจอมจันทร์วิทยาคารได้ใช้พื้นที่ หอประชุมโรงเรียนในการจัดงานตั้งแต่วันที่ 21 – 22 สิงหาคม 2562 งานเริ่มตั้งแต่เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป  โดยมีนักเรียนทุกคนในโรงเรียนเข้าร่วมกิจกรรมตั้งแต่ระดับชั้น อนุบาล 1 ไปจนถึง ระดับชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 3  เชิญชมภาพความประทัยใจได้ด้านล่างเลยครับ