ผ้าป่าศิษย์เก่าออนไลน์

ด้วยทางคณะกรรมการสถานศึกษาและศิษย์เก่าโรงเรียนจอมจันทร์วิทยาคารพร้อมด้วยบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนจอมจันทร์วิทยาคารมีความประสงค์จะทำบุญครบรอบ 82 ปี การก่อตั้งโรงเรียนและทอดผ้าป่า “ศิษย์เก่าจอมจันทร์ร่วมใจ” ขึ้นในวันที่ 12 กรกฎาคม 2565 ณ โรงเรียนจอมจันทร์วิทยาคาร
          จึงขอความร่วมมือศิษย์เก่าทุกรุ่นช่วยประชาสัมพันธ์กิจกรรมดังกล่าวและร่วมระดมทุนเพื่อพัฒนาการศึกษาของโรงเรียนและสร้างศาลารวมน้ำใจต่อไป