ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษา ครั้งที่1/65

วันที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 20.00 น. นายเฉลียว วงค์น้อย ผู้ทรงคุณวุฒิ,ผอ.วสันต์ สอนแก้ว ประธานศิษย์เก่า,ท่านผู้นำชุมชนในเขตพื้นที่บริการและคณะครูโรงเรียนจอมจันทร์วิทยาคาร ร่วมประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนจอมจันทร์วิทยาคาร เพื่อรับทราบและพิจารณาแนวทางการพัฒนาสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 และในโอกาสนี้ทางโรงเรียนจอมจันทร์วิทยาคารได้จัดพิธีคาราวะ รดน้ำดำหัวให้แก่ท่านคณะกรรมการสถานศึกษาฯ ด้วย

::: คลิกเพื่อดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม :::