ผ้าป่าศิษย์เก่า

วันที่ 12 กรกฎาคม 2565 คณะกรรมการสถานศึกษาและศิษย์เก่าโรงเรียนจอมจันทร์วิทยาคารพร้อมด้วยบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนจอมจันทร์วิทยาคาร จัดกิจกรรมทำบุญครบรอบ 82 ปี การก่อตั้งโรงเรียนและทอดผ้าป่า “ศิษย์เก่าจอมจันทร์ร่วมใจ” เพื่อระดมทุนในการพัฒนาการศึกษาของโรงเรียนและสร้างศาลารวมน้ำใจ
     ทางโรงเรียนจอมจันทร์วิทยาคารขอขอบคุณ นายธนเสฏฐ์ มูลดำรงสวัสดิ์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา ท่านผอ.วสันต์ สอนแก้ว ประธานศิษย์เก่าโรงเรียนจอมจันทร์วิทยาคาร ประธานศิษย์เก่า/ผู้ประสานงานทุกรุ่น ผู้นำชุมชนในเขตพื้นที่บริการ(บ้านจอมจันทร์ หมู่ 1,บ้านจอมจันทร์ หมู่ 7,บ้านนาแฮน,บ้านปางสา.บ้านนาสา,บ้านท่าข้าม,บ้านปากงุ๊)ผู้ปกครองนักเรียนทุกท่าน ที่มีส่วนร่วมในการจัดงานบุญในครั้งนี้

::: คลิกเพื่อดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม…1 :::

::: คลิกเพื่อดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม…2 :::