อบรมลูกเสือต้านภัยยาเสพติด

วันที่ 17 มิถุนายน 2565 โรงเรียนจอมจันทร์วิทยาคารได้จัดกิจกรรมอบรมลูกเสือต้านยาเสพติด ขึ้น เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับโทษและพิษภัยของยาเสพติดรวมถึงการดูแลป้องกันตนเองให้ห่างไกลจากยาเสพติด แก่นักเรียนและเครือข่ายผู้ปกครองแต่ละชั้นเรียน
     ซึ่งในการอบรมครั้งนี้ทางโรงเรียนต้องขอขอบคุณ นายธนเสษฏ์ มูลดำรงสวัสดิ์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาได้ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดการอบรมในครั้งนี้ และขอขอบคุณพันตำรวจโทวีระ พุ่มพวง สารวัตรป้องกับปราบปราม สภ.เวียงสาและดาบตำรวจวิชัย วิเศษกันทรากร ผู้บังคับหมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.เวียงสา ที่ให้เกียรติมาเป็นวิทยาการให้ความรู้แก่นักเรียนและเครือข่ายผู้ปกครองในครั้งนี้ ขอบคุณค่ะ/ครับ

::: คลิกเพื่อดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม :::