แข่งขันศิลปหัตถกรรมฯครั้งที่ 70 กลุ่มเวียงสา3

โรงเรียนจอมจันทร์วิทยาคาร เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 70 ระดับกลุ่มเวียงสา 3 ในระหว่างวันที่ 14-15 กันยายน 2565 โดยมี นายไชยยศ คำสังวาลย์ ผู้อำนวยการกลุ่มนิเทศ ติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาน่าน เขต 1 เป็นประธานในครั้งนี้

:::คลิกเพื่อดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม:::