ปัจฉิมนิเทศ 2565

วันที่ 17 มีนาคม 2566 นายดามพ์ กันแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนจอมจันทร์วิทยาคารและคณะครูโรงเรียนจอมจันทร์วิทยาคาร ร่วมจัดกิจกรรมงานปัจฉิมนิเทศนักเรียน ม.3 ประจำปีการศึกษา 2565 ซึ่งเป็นวันแห่งความปิติยินดีที่นักเรียนชั้น ม.3 ได้จบชั้นสูงสุดของโรงเรียน เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการศึกษา ทางโรงเรียนขออวยพรให้นักเรียนทุกคนจงประสบความสำเร็จทางการศึกษาและการดำเนินชีวิตที่จะเป็นอนาคตที่ดีของประเทศต่อไป