อบรมอนามัยในโรงเรียน 2566

โรงเรียนจอมจันทร์วิทยาคารร่วมกับองค์การบริการส่วนตำบลจอมจันทร์ จัดโครงการอบรมสุขภาวะอนามัยในโรงเรียนกลุ่มตำบลจอมจันทร์ คือ โรงเรียนจอมจันทร์วิทยาคาร โรงเรียนบ้านนาเคียน โรงเรียนบ้านหลับมืนพรวนและโรงเรียนบ้านปางสา ณ หอประชุมโรงเรียนจอมจันทร์วิทยาคาร โดยได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนหลักประกันสุขภาพในระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่องค์การบริหารส่วนตำบลจอมจันทร์ ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก ท่านนายกนิพนธ์ สมภารวงค์ นายก อบต.จอมจันทร์ มาเป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมในครั้งนี้