ประชุมคณะกรรมการศิษย์เก่า

วันที่ 8 มิถุนายน 2565 เวลา 19.30 น. โรงเรียนจอมจันทร์วิทยาคาร จัดประชุมคณะกรรมการศิษย์เก่า โดยมีท่าน ผอ.วสันต์ สอนแก้ว ประธานศิษย์เก่าโรงเรียนจอมจันทร์วิทยาคารเป็นประธานในที่ประชุม และมีผู้บริหาร คณะครู ประธานศิษย์เก่าแต่ละรุ่น/ผู้ประสานงานศิษย์เก่าแต่ละรุ่น เข้าร่วมประชุม เพื่อปรึกษา หารือถึงการจัดงานทำบุญครบรอบ 82 ปี การก่อตั้งโรงเรียนและทอดผ้าป่า “ศิษย์เก่าจอมจันทร์ร่วมใจ” ขึ้นในวันที่ 12 กรกฎาคม 2565 ณ หอประชุมโรงเรียนจอมจันทร์วิทยาคาร

::: คลิกเพื่อดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม :::